Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 18/05/1998 - Quốc hội (1998)
Quốc hội tiếp tục thảo luận thông qua Luật Khiếu nại, tố cáo. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì