Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 16/05/1998 - Quốc hội (1998)
Quốc hội tiếp tục thảo luận thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Ngân sách Nhà nước. Phó Chủ tịch Quốc hội Mai Thúc Lân chủ trì