Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa X. Chiều ngày 16/05/1998 - Quốc hội (1998)
Quốc hội tiếp tục thảo luận thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Ngân sách Nhà nước; Luật Khiếu nại, tố cáo. Phó Chủ tịch Quốc hội Mai Thúc Lân chủ trì.