Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa X. Chiều ngày 15/05/1998 - Quốc hội (1998)
Quốc hội thảo luận thông qua Luật thuế tiêu thụ đặc biệt; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Ngân sách nhà nước. Phó Chủ tịch Quốc hội Mai Thúc Lân chủ trì.