Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa X. Chiều ngày 14/05/1998 - Quốc hội (1998)
Quốc hội tiếp tục nghe trả lời chất vấn của các thành viên Chính phủ. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì