Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 13/05/1998 - Quốc hội (1998)
Quốc hội thảo luận thông qua Luật Quốc tịch Việt Nam (sửa đổi). Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì