Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa X. Chiều ngày 13/05/1998 - Quốc hội (1998)
Quốc hội tiếp tục thảo luận thông qua Luật thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu. Phó Chủ tịch Quốc hội Mai Thúc Lân chủ trì