Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa X. Chiều ngày 07/05/1998 - Quốc hội (1998)
Quốc hội tiếp tục thảo luận về báo cáo bổ sung tình hình thực hiện nhiệm vụ và ngân sách Nhà nước năm 1997 và triển khai thực hiện kế hoạch năm 1998 theo các nghị quyết của Quốc hội. Phó Chủ tịch Quốc hội Mai Thúc Lân chủ trì