Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc của Đoàn công tác Ban Dân nguyện tại Australia - Ban Dân nguyện (Ban Dân nguyện, 2016)
Báo cáo tổng hợp kết quả chuyến thăm và làm việc, tìm hiểu về tổ chức Quốc hội, quy trình lập pháp, việc phê chuẩn các hiệp ước quốc tế và công tác dân nguyện tại Liên bang Australia từ ngày 26/11 đến 3/12/2016.