Báo cáo kết quả chuyến đi nghiên cứu, khảo sát và trao đổi kinh nghiệm của Đoàn của Ủy ban Tư pháp tại Nhật Bản - Ủy ban Tư pháp (Ủy ban Tư pháp, 2016)
Báo cáo tổng hợp thông tin kết quả của chuyến đi nghiên cứu, khảo sát và trao đổi kinh nghiệm xây dựng pháp luật về phòng, chống tham nhũng; tìm hiểu trao đổi kinh nghiệm hoạt động với các cơ quan hữu quan và Ủy ban tương ứng của Nghị viện Nhật Bản.