Báo cáo Đoàn Ủy ban về các vấn đề xã hội nghiên cứu, học tập kinh nghiệm chính sách, pháp luật về lao động, việc làm, bảo hiểm xã hội và giảm nghèo bền vững tại Cô-lôm-bi-a và Chi-lê - Ủy ban về Các vấn đề xã hội (Ủy ban về Các vấn đề xã hội, 2016)
Báo cáo tổng hợp thông tin về kết quả của đoàn đi nghiên cứu, học tập kinh nghiệm chính sách, pháp luật về lao động, việc làm, bảo hiểm xã hội và giảm nghèo bền vững tại Cô-lôm-bi-a và Chi-lê từ ngày 25/11/2016 đến 06/12/2016