Báo cáo Kết quả chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam của Đoàn đại biểu Ủy ban Pháp luật, Quy chế và Quyền miễn trừ của Hạ viện Rumani - Ủy ban Pháp luật (Ủy ban Pháp luật, 2016)
Báo cáo tổng hợp thông tin kết quả chuyến thăm và làm việc của Đoàn đại biểu Ủy ban Pháp luật, Quy chế và Quyền miễn trừ của Hạ viện Rumani do Ông Daniel Ionut Barbulescu - Ủy viên thường trực Ủy ban làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Việt Nam từ ngày 5-10/10/2016