Báo cáo kết quả chuyến thăm chính thức Việt Nam của Đoàn đại biểu Ủy ban Pháp luật và Hiến pháp Thượng viện Cộng hòa Séc do ngài Miroslaw ANTL, Chủ nhiệm Ủy ban làm Trưởng đoàn - Ủy ban Pháp luật (Ủy ban Pháp luật, 2016)
Báo cáo tổng hợp kết quả chuyến thăm và làm việc của Đoàn đại biểu Ủy ban pháp luật và Hiến pháp Thượng viện Cộng hòa Séc do Ngài Mioslaw ANLT, Chủ nhiệm Ủy ban làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Việt Nam từ 18-25/9/2016