Báo cáo Kết quả Hội nghị lần thứ ba giữa Ủy ban Nội vụ, Quốc phòng và Công vụ của Quốc hội Vương quốc Campuchia, Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội Lào và Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội Việt Nam - Ủy ban Quốc phòng và An ninh (Ủy ban Quốc phòng và An ninh, 2016)
Báo cáo tổng hợp kết quả đạt được từ Hội nghị lần thứ ba với Ủy ban Nội vụ, Quốc phòng và Công vụ của Quốc hội Vương quốc Campuchia và UBQPAN của Quốc hội Lào với chủ đề "Tiếp tục tăng cường chức năng giám sát nghị viện và trách nhiệm của các Ủy ban tương ứng trong việc đánh giá tiến độ và thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm an ninh ở khu vực Tam giác phát triển - CLV, góp phần xây dựng Cộng đồng ASEAN lớn mạnh".