Báo cáo kết quả tham dự Phiên họp Hội đồng Điều hành lần thứ 2 và phiên họp toàn thể lần thứ 8 của Hội đồng Nghị viện Châu Á (APA) (Phnôm Pênh, Campuchia, 07-12/12/2015) - Ủy ban Đối ngoại (2015)
Báo cáo kết quả tham dự Phiên họp Hội đồng Điều hành lần thứ 2 và phiên họp toàn thể lần thứ 8 của Hội đồng Nghị viện Châu Á (APA) (Phnôm Pênh, Campuchia, 07-12/12/2015). Chuyến thăm nhằm tiếp tục khẳng định cam kết chủ động tích cực tham gia các hoạt động ngoại giao nghị viện đa phương, phát huy vai trò và vị thế của ta tại diễn đàn này, góp pần thúc đẩy những nỗ lực ngoại giao chung của Nhà nước ta vì lợi ích quốc gia, hài hòa với lợi ích khu vực.