Báo cáo kết quả tham dự Hội nghị thường niên lần thứ 24 Diễn đàn Nghị viên Châu Á- Thái Bình Dương tại Canada và hội nghị Đoàn kết quốc tế lần thứ 2 tại Cuba (Từ 16-29/01/2016) - Ủy ban Đối ngoại (2015)
Báo cáo kết quả tham dự Hội nghị thường niên lần thứ 24 Diễn đàn Nghị viên Châu Á- Thái Bình Dương tại Canada và hội nghị Đoàn kết quốc tế lần thứ 2 tại Cuba (Từ 16-29/01/2016). Tham dự hội nghị nhằm khẳng định đường lối đối ngoại độc lập tự chủ, đa phương hóa, đa dạng hóa và hội nhập quốc tế của Đảng và Nhà nước ta, thể hiện tinh thần Việt Nam là bạn, đối tác tin cậy và là thành viên có trách nhiệm của cộng đồng quốc tế.