Báo cáo kết quả tham dự Hội nghị Chủ tịch Quốc hội Á - Âu (EURASIA) tại Liên bang Nga và hội nghị Đối tác Nghị viện Á - ÂU lần thứ 9 (ASEP-9) tại Mông Cổ (từ 17-24/4/2016) - Ủy ban Đối ngoại (2016)
Báo cáo kết quả tham dự Hội nghị Chủ tịch Quốc hội Á - Âu (EURASIA) tại Liên bang Nga và hội nghị Đối tác Nghị viện Á - ÂU lần thứ 9 (ASEP-9) tại Mông Cổ (từ 17-24/4/2016). Đoàn Dại biểu Quốc hội Việt Nam tham dự hội nghị với phương châm: hoạt động tích cực, đóng góp ý kiến thiết thực; vừa bảo đảm lợi ích của ta vừa đảm bảo lợi ích hài hòa của các nước thành viên vì sự phát triển và tiến trình chung của cơ chế hợp tác liên nghị viện Á - Âu