Báo cáo Hội nghị "Đại biểu Quốc hội với vấn đề Nước" tại Diễn đàn thế giới về Nước lần thứ 7 (tại Hàn Quốc, ngày 15/4/2015) - Ủy ban Đối ngoại (2015)
Hội nghị các Nghị sĩ về nước là một trong những Hội nghị quan trọng trong khuôn khổ diễn đàn nước lần thứ 7 để các Đại biểu Quốc hội/nghị sĩ thúc đẩy đối thoại, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao nhận thức, thúc đẩy hợp tác giữa các nước, đưa ra các biện pháp ứng phó kịp thời, hiệu quả đối với những thách thức quan trọng liên quan đến nước và khuyến nghị quản lý nước hiệu quả.