Báo cáo kết quả đón đoàn Đại biển cấp cao Quốc hội nước Cộng hòa Singapore do bà Ha-li-ma Gia-cốp, Chủ tịch Quốc hội dẫn đầu thăm chính thức Việt Nam (từ ngày 02-04/4/2015) - Ủy ban Đối ngoại (2015)
Đây là chuyến thăm chính thức Việt Nam đầu tiên của bà Chủ tịch Singapore trong nhiệm kỳ mới (2013-2018). Chuyến thăm thể hiện sự quyết tâm thúc đẩy quan hệ hữu nghị và hợp tác giữ hai quốc hội trong khuôn khổ mối quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam-Singapore. Đồng thời xây dựng sự hiểu biết, tin cậy giữa các nhà lãnh đạo hai nước, trao đổi phương hướng và các biện pháp cụ thể để đưa mối quan hệ hợp tác giữa hai Quốc hội lên tầm cao mới.