Báo cáo kết quả tham dự Hội nghị thường niên lần thứ 23 Diễn đàn Nghị viện Châu Á - Thái Bình Dương tại Ecuador - Ủy ban Đối ngoại (2015)
Báo cáo kết quả tham dự Hội nghị thường niên lần thứ 23 Diễn đàn nghị viện Châu Á Thái Bình Dương tại Quito, Ecuador. Diễn đàn APPF tập trung thảo luận các chủ đề chính của Chương trình Nghị sự bao gồm vấn đề an ninh chính trị; vấn đề kinh tế; vấn đề hợp tác tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.