Báo cáo kết quả chuyến thăm và nghiên cứu của Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Nguyễn Mạnh Tiến trong khuôn khổ đoàn Nghị sĩ các nước ASEAN tại Úc (Từ 19-26/11/2014) - Ủy ban Đối ngoại (2014)
Báo cáo tổng hợp một số nội dung chính trong chuyến thám và nghiên cứu của Đoàn Nghị sĩ các nước ASEAN tại Úc. Trong chuyến đi này bạn đánh giá rất cao mục đích chuyến đi. Chuyến đi đã đề cập đến nhiều vấn đề như tài trợ cho sinh viên trẻ Úc học tại các nước ASEAN và các chương trình kèm theo trong chuyến đi.