Báo cáo kết quả đón Đoàn Nghị sĩ hữu nghị Braxin-Việt Nam (từ ngày 24-28/11/2014) - Ủy ban Đối ngoại (2014)
Báo cáo chuyến thăm của Đoàn Nghị sĩ hữu nghị Braxin do bà Hạ ghị sĩ Jô Moraes, Tổng điều phối ban Nữ nghị sĩ tại Hạ viện, Chủ tịch Nhóm dẫn đầu thăm và làm việc tại Việt Nam từ ngày 24-28/11/2014 nhằm thúc đẩy quan hệ hữu nghị hai quốc hội và hai Nhóm Nghị sĩ hữu nghị, góp phần thúc đẩy quan hệ hai nước Việt Nam và Braxin.