Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 06/05/1998 - Quốc hội (1998)
Quốc hội thảo luận về dự án Luật Khuyến khích đầu tư trong nước (sửa đổi). Phó Chủ tịch Quốc hội Mai Thúc Lân chủ trì