Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa X. Chiều ngày 04/05/1998 - Quốc hội (1998)
Quốc hội tiếp tục thảo luận về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật ngân sách Nhà nước. Phó Chủ tịch Quốc hội Mai Thúc Lân chủ trì