Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa X. Chiều ngày 03/05/1998 - Quốc hội (1998)
Quốc hội thảo luận về dự án Luật thuế tiêu thụ đặc biệt. Phó Chủ tịch Quốc hội Mai Thúc Lân chủ trì