Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 29/11/1997 - Quốc hội (1997)
Quốc hội thảo luận thông qua các Nghị quyết: Dự toán ngân sách năm 1998; Tổng quyết toán ngân sách Nhà nước năm 1996; Tiêu chuẩn các công trình quan trọng. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì