Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 27/11/1997 - Quốc hội (1997)
Quốc hội tiếp tục thảo luận về tiêu chuẩn các công trình quan trọng và các công trình cụ thể. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì