Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 26/11/1997 - Quốc hội (1997)
Quốc hội tiếp tục thảo luận về nhiệm vụ kinh tế xã hội và ngân sách Nhà nước. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì