Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa X. Chiều ngày 25/11/1997 - Quốc hội (1997)
Quốc hội tiếp tục thảo luận về nhiệm vụ kinh tế xã hội và ngân sách nhà nước. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Mỹ Hoa chủ trì