Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 24/11/1997 - Quốc hội (1997)
Quốc hội thảo luận về nhiệm vụ kinh tế xã hội và ngân sách Nhà nước. Phó Chủ tịch Quốc hội Mai Thúc Lân chủ trì