Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 12/12/1997 - Quốc hội (1997)
Quốc hội thảo luận thông qua các nghị quyết về chương trình xây dựng luật, Pháp lệnh năm 1998 và về nhiệm vụ năm 1998. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì.