Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 11/12/1997 - Quốc hội (1997)
Quốc hội tiếp tục thảo luận thông qua dự án Luật các tổ chức tín dụng. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì