Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 10/12/1997 - Quốc hội (1997)
Quốc hội tiếp tục thảo luận thông qua 2 dự án Luật ngân hàng nhà nước và Luật các tổ chức tín dụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì