Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 05/12/1997 - Quốc hội (1997)
Quốc hội tiếp tục thảo luận về các báo cáo của ngành tòa án, ngành kiểm sát; về công tác thi hành án. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì