Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa X. Chiều ngày 02/12/1997 - Quốc hội (1997)
Quốc hội tiếp tục thảo luận về các dự án Luật Tín dụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì