Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 01/12/1997 - Quốc hội (1997)
Quốc hội thảo luận về các dự án Luật ngân hàng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì