Báo cáo kết quả đón Ngài Abdullah M.I. Al-Sheikh, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn (Quốc hội) Vương quốc Ả-rập Xê-út thăm chính thức Việt Nam (Từ ngày 31/01-02-02/2016) - Ủy ban Đối ngoại (2016)
Chuyến thăm của Ngài Abdullah M.I. Al-Sheikh, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn (Quốc hội) Vương quốc Ả-rập Xê-út tới Việt Nam thể hiện chính sách đối ngoại của Ả-rập Xê-út coi trọng Việt Nam trong chiến lược tăng cường quan hệ với các nước Đông Nam Á, tăng cường hơn nữa quan hệ hữu nghị và ợp tác nhiều mặt giữa hai nước, hai Quốc hội và nhân dân hai nước. Đây cũng là chuyến thăm nước ngoài đầu tiên của Chủ tịch Abdullah M.I. Al-Sheikh, thể hiện tính cảm cá nhân của Ngài đối với Việt Nam.