Báo cáo kết quả chuyến thăm làm việc tại Ma-rốc và An-gie-ri của Đoàn Ủy ban Đối ngoại - Ủy ban Đối ngoại (2016)
Chuyến thăm của Ủy ban Đối ngoại tới các nước Trung Đông - Bắc Phi đã củng cố quan hệ truyền thống giữa ta với các nước bạn bè truyền thống khu vực Trung Đông-Châu Phi, thúc đẩy hợp tác giao lưu trên kênh đối ngoại của Quốc hội giữa ta với các nước bạn. Đồng thời chuyến thăm còn giám sát hoạt động của cơ quan đại diện, việc thực hiện Luật cơ quan đại diện, công tác cộng đồng và bảo hộ công dân tại hai nước.