Báo cáo kết quả đón đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Cộng hòa Pháp do Ngài Claude Bartolone, Chủ tịch Quốc hội dẫn đầu thăm chính thức Việt Nam (Từ ngày 18-21/3/2016) - Ủy ban Đối ngoại (2016)
Chuyến thăm của đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Cộng hòa Pháp do Ngài Claude Bartolone, Chủ tịch Quốc hội dẫn đầu thăm chính thức Việt Nam (Từ ngày 18-21/3/2016) nhằm củng cố và tăng cường hơn nữa quan hệ hữu nghị, truyền thống tốt đẹp giữa hai nước nói chung và giữa cơ quan lập pháp hai nước nói riêng. Hai bên đã hội đàm những nội dung liên quan đến quan hệ hai nước như chính trị, kinh tế, thương mại, đầu tư, giáo dục đào tạo, văn hóa kỹ thuật, an ninh quốc phòng,..; về quan hệ giữa hai quốc hội, thúc đẩy mối quan hệ ngày càng vững mạnh hơn.