Báo cáo kết quả chính thức chuyến thăm Việt Nam của Đoàn đại biểu Thượng viện Cộng hòa Séc do Ngài Mi-lan Xtếch, Chủ tịch Thượng viện dẫn đầu và Phu nhân - Ủy ban Đối ngoại (2015)
Đây là đoàn cấp cao đầu tiên của Thượng viện Séc thăm Việt Nam sau khi Thươngj viênj bầu cử khóa mới (tháng 10/2014). Chuyến thăm diễn ra đúng dịp hai nước kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, là dấu mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác nghị viện cũng như trong tổng thể quan hệ đối tác hợp tác Việt Nam-Séc. Đây cũng là dịp để hai bên trao đổi những vấn đề cần quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm lập pháp và các lĩnh vực hoạt động của Quốc hội, thúc đẩy quan hệ hợp tác song phương giữa hai cơ quan lập pháp và sự phối hợp tại các diễn đàn liên nghị viện khu vực và quốc tế.