Báo cáo kết quả tham dự Hội nghị lần thứ 17 Viện nhà vua Prajadhipok tại Thái Lan - Ủy ban Đối ngoại (2015)
KPI XVII là diễn đàn cho các Đại biểu trình bày các nghiên cứu liên quan đến Quy tắc của Luật pháp và dân chủ, đặc biệt là các khái niệm luật pháp và dân chủ nhằm tăng cường hiểu biết trong công chúng nói chung, cũng như thiết lập khuôn khổ pháp quyền, xác định thực thi các Pháp quyền, qua đó nâng tầm nhận thức của công chúng. Họi nghị đã thảo luận các vấn đề lien quan đến Pháp quyền, Hiến pháp và dân chủ, làm thế nào để pháp quyền tăng cường dân chủ, các thách thức và triển vọng phát triển dân chủ bền vững trong xã hội Thái Lan cũng như trong xây dựng chính sách công, xây dựng xã hội công bằng; nhân phẩm và nhân quyền, đấu tranh chống tham nhũng...