Báo cáo kết quả đón Đoàn Chủ tịch và Phó Chủ tịch Thượng viện Nhật Bản thăm chính thức Việt Nam - Ủy ban Đối ngoại (2015)
Chuyến thăm của Thượng viện Nhật Bản đến Việt Nam đã thể hiện quyết tâm thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai Quốc hội trong khuôn khổ mối quan hệ đối tác chiến lược sâu rộng vì hòa bình và phồn vinh ở Châu A giữa Việt Nam và Nhật Bản. Hai bên đã có những trao đổi về mối quan hệ giữa hai nước và hai Quốc hội, qua đó thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nước trên mọi lĩnh vực.