Báo cáo kết quả chuyến thăm làm việc tại Nam Phi, Mô-dăm-bích và Ăng-gô-la của Đoàn Ủy ban Đối ngoại - Ủy ban đối ngoại (2015)
Báo cáo tổng hợp chuyến thăm của Đoàn Ủy ban đối ngoại thăm làm việc tại Nam Phi, Mô-dăm-bích và Ăng-gô-la. Chuyến thăm có ý nghĩa quan trọng,củng cố quan hệ truyền thống giữa ba nước, thúc đầy hợp tác giao lưu trên kênh đối ngoại Quốc hội giữa ta với các nước bạn. Đồng thời chuyến thăm còn giám sát hoạt động của Cơ quan đại diện việc thực hiện luật cơ quan đại diện, công tác cộng đồng và bảo hộ công dân tại 3 nước.