Báo cáo kết quả chuyến thăm Việt Nam của Đoàn Nhóm Nghị sĩ Nghị viện châu Âu quan hệ với các nước Đông Nam Á và ASEAN (04-06/11/2015) - Ủy ban Đối ngoại (2015)
Đây là chuyến thăm thứ 3 đến Việt Nam của Đoàn Nghị sĩ EP quan hệ với Đông Nam Á và ASEAN, và là chuyến thăm đầu tiên của Đoàn trong nhiệm kỳ mới, nhằm mục đích tiếp tục củng cố và tăng cường hơn nữa quan hệ hữu nghị hợp tác Việt Nam-EU, và tìm hiểu thực tế cuãng như chính sách pháp luật của Việt Nam liên quan đến vấn đề dân chủ, nhân quyền, lao động, công đoàn,...trong bối cảnh Nghị viện châu Âu đang xem xét phê chuẩn hiệp định PCA với Việt Nam.