Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười một, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 29/03/2007 - Quốc hội (2007)
Quốc hội thảo luận ở Hội trường về việc thực hiện Luật phòng, chống tham nhũng; Luật thực hành tiết kiệm, chống lãng phí. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì