Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười một, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 28/03/2007 - Quốc hội (2007)
Quốc hội thảo luận ở Hội trường dự án Luật hóa chất. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh chủ trì