Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười một, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 27/03/2007 - Quốc hội (2007)
Quốc hội thảo luận về Báo cáo công tác cả nhiệm kỳ 2002 - 2007 của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì