Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười một, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 23/03/2007 - Quốc hội (2007)
Quốc hội thảo luận và biểu quyết thông qua Nghị quyết về việc điều chỉnh chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2007; Báo cáo công tác cả nhiệm kỳ khoá XI của Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được chủ trì.