Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười một, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 21/03/2007 - Quốc hội (2007)
Quốc hội họp phiên toàn thể nghe Báo cáo về việc thực hiện dự án Khí - điện đạm Bà Rịa - Vũng Tàu; Phương án xây dựng Nhà Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh chủ trì