Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười một, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 20/03/2007 - Quốc hội (2007)
Quốc hội họp phiên Khai mạc kỳ họp thứ 11 và nghe các báo cáo của Chính phủ đánh giá bổ sung kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội và ngân sách Nhà nước năm 2006, việc triển khai nhiệm vụ năm 2007. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì.